พรีวิว 188bet สีแดงเข้มอลาบามาTide

การฝึกฤดูใบไม้ผลิ 188bet อยู่ในหนังสือและแคมป์ฤดูใบไม้ร่วงจะอยู่ที่นี่ก่อนที่คุณจะรู้ นั่นหมายความว่าการก้าวกระโดดในช่วงต้นฤดูกาลฟุตบอลของ NCAA 2006 การรู้จักทีมในตอนนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาในเดือนสิงหาคม และ Matt Fargo ก็พร้อมช่วยให้คุณเข้าใจถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า เราไปจากที่แย่ที่สุดเป็นอันดับแรกในการดูตัวอย่างฟุตบอลของวิทยาลัยปี 2549

Take Unranked ของ Fargo เพื่อเริ่มต้นฤดูกาล Alabama ออกมาจากประตูด้วยชัยชนะเก้านัดและมองว่าอาจมีบางสิ่งที่พิเศษปรากฏขึ้น อย่างไรก็ตาม การสูญเสีย LSU อันน่าปวดหัวสามแต้มในช่วงต่อ 188bet เวลาไม่เพียงทำให้ความหวังในการคว้าแชมป์ระดับประเทศเท่านั้น แต่ยังทำให้ SEC Championship เป็นไปได้ด้วย สัปดาห์ถัดมา เดอะไทด์ไม่สามารถฟื้นตัวได้และล้มลงเพื่อเอาชนะออเบิร์นในเกมที่ควอเตอร์แบ็คถูกไล่ออกอย่างไม่เคยได้ยินมาก่อนถึง 11 ครั้ง อลาบามากอบกู้ฤดูกาลด้วยชัยชนะเหนือเท็กซัสเทคในคอตตอนโบวล์ เป็นปีที่สองติดต่อกันที่ Tide จบอันดับที่สองในประเทศในด้านการป้องกันทั้งหมด แต่ตอนนี้ด้วยการสูญเสีย Brodie Croyle กองหลังจากอาการบาดเจ็บต่างๆ พวกเขาจะต้องเสริมกำลังให้ทีมรองเพื่อให้สามารถวิ่งเพื่อชิงตำแหน่งได้ แนวรับ จามาล ซอนเดอร์สเป็นจุดสำคัญของแนวรับ และเขากำลังมีซีซันอาวุโสที่น่าตื่นเต้นก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บที่ขาในเกมที่พบกับ LSU เมื่อวันเสาร์ อาร์คันซอจะโจมตีจุดนั้นและความหวังระดับชาติจะเข้าถึงได้ง่าย

Returning Starters on Offense – 9 Croyle เป็น 20-2 ในฐานะผู้เริ่มต้นที่ Alabama แต่การครอบครองความผิดในฤดูกาลนี้จะเป็นรุ่นน้อง John Parker ซึ่งเป็นเจ้าของค่าเฉลี่ยวิ่งสูงสุดของประเทศตั้งแต่ปี 2547 Parker ได้รับการควบคุมอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน และควรเป็นผู้สมัคร Heisman ด่วน การเข้าร่วมกับเขาคือ Chase Daniel ซึ่งเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของประเทศเมื่อฤดูกาลที่แล้วในฐานะน้องใหม่ ทีมงานได้แทนที่เขาด้วยนักเรียนปีที่สองอีกคน วีตันและแดเนียลจะเป็นผู้อาวุโสเพียงคนเดียวที่ได้รับการปรับปรุงอย่างรวดเร็ว วงกว้างนั้นลึกซึ้งและมีประสบการณ์และน่าจะมีประสิทธิภาพมากเช่นเดียวกับในปีแรกภายใต้นัต แชมป์แห่งชาติฟลอริดาจะเป็นบททดสอบที่ยากที่สุดอีกครั้ง

188bet thailand

Returning Starters on Defense – 5 ใบหน้าของคุณอาจไม่รู้จักผู้เล่นแนวรับที่เก่งที่สุดแห่งปี แต่ Reggie Walker แนวรับอาวุโสปีที่ 5 อยู่ท่ามกลางเขา วอล์คเกอร์อยู่ในอันดับหลัง Ashley Lelie อดีตผู้ก่อกวนที่ก่อกวนและควรครองตำแหน่งตรงกลางอย่างสมบูรณ์ วิกฤตที่บร็องโกจบลงด้วยการจากไปของไมค์ที่สมัครรับข้อมูล แต่หน่วยน่าจะแข็งแกร่งมากแม้จะสูญเสียสมาชิกสี่คน รองอย่างไรก็ตามจะกังวล ทุกอย่างเริ่มต้นในระดับมัธยมศึกษาที่ทั้งเซฟตี้และมุมจบ Marcus Berkeley และ Marquis Johnson พร้อมที่จะก้าวขึ้นและเมื่อหมุนเข้าสู่บทบาทสล็อตควรกลายเป็นส่วนผสมที่น่าเกรงขาม ทุกอย่างเริ่มต้นในระดับมัธยมศึกษา ซึ่งทั้งเซฟตี้และคอร์เนอร์แบ็คจบการศึกษา ไมค์ ฮูสตัน สตาร์ทอัพที่คาดการณ์ไว้ มีแนวโน้มจะต้องก้าวเข้ามาทันที แม้ว่าหัวหน้าโค้ชที่เทิร์นซีย์จะคอยเป็นห่วงเขาอยู่ก็ตาม สำหรับการเริ่มต้นที่คาดการณ์ไว้อื่น ๆ สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เยือกเย็นนัก Paulmultiplier บร็องโกกลางกลับมาและเขานำทีมในการโหม่งเมื่อฤดูกาลที่แล้วในฐานะน้องใหม่ กองหน้า 6 ตัวนำผู้เล่นตัวจริงสามคนกลับมาจากฤดูกาลที่แล้ว เช่นเดียวกับแบรนดอน เมเบน มือเก๋าผู้เกรียงไกร

กำหนดการ กำหนดการเริ่มต้นด้วย 188bet การแข่งขันในบ้านที่ยากลำบากกับ Clemson ก่อนที่จะย้ายไปที่ Mississippi St. ในช่วงเปิดฤดูกาล ฟลอริดาเปิดฤดูกาลด้วยเกมแบ็คทูแบ็คโรดที่จอร์เจียและแวนเดอร์บิลต์ก่อนที่จะได้รับโอกาสในการพักดาวกับคู่ต่อสู้ Florida St. โดยรวมแล้วมีเจ็ดเกมในตารางในปีนี้ เน้นโดยเกมในบ้านกับคู่ต่อสู้เทนเนสซี ในการดำเนินการของ ก.ล.ต. นอกจากนี้ จระเข้ยังได้พักหลังจากเล่นอาสาสมัครในสัปดาห์ที่ต่อเนื่องกันในสำนักงาน ก.ล.ต. ตะวันออก

คุณสามารถเดิมพันได้… สาเหตุหลักที่จระเข้มีอันดับสูงกว่าตารางการแข่งขันที่แนะนำนั้นเป็นเพราะวิธีการเล่นเกมของฟลอริดาในช่วงสองปีที่ผ่านมา นอกจากเกม theanova ที่ตกข้างทางแล้ว จระเข้ยังเล่นอย่างทีมอันดับ พวกเขาแพ้เคนตักกี้เพียงครั้งเดียว และนั่นคือตอนที่พวกเขาอยู่ในอันดับที่หนึ่ง เราสามารถคาดหวังให้จระเข้โชว์ฟอร์มได้ดีขึ้นในปี 2549 อย่างน้อยห้าทีมในสำนักงาน ก.ล.ต. จะดีกว่าฟลอริดาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ไม่ได้หมายความว่าจระเข้จะเอาชนะทั้งห้าทีม ซึ่งรวมถึง LSU ซึ่งจะเป็นทีมชั้นนำ 25 อันดับแรกของฤดูกาลเมื่อฤดูกาลเริ่มต้น LSU เป็นพรีซีซั่นในฟุตบอลวิทยาลัยและควรจะเป็นช่วงที่ใกล้เคียงกันเมื่อทีมล็อคในฝ่ายบริการลูกค้า แต่ Tigers อาจถูกทำเครื่องหมาย asakers เมื่อเริ่มต้นฤดูกาล ฟลอริดาและจอร์เจียเป็นผู้กำหนดอัตราต่อรองในปัจจุบันตาม Vegas Sports Book และทุกคนดู 188bet เหมือนจะชอบจระเข้ ยกเว้นสองทีมที่ควรเอาชนะกัน

188bet