เมื่อเล่น bk8 ให้กำหนดขีด จำกัด

คุณต้องตระหนัก bk8 ถึงจำนวนเงินที่คุณยินดีจ่ายเมื่อเล่นการพนันและไม่เกินขีด จำกัด เหล่านั้นเว้นแต่คุณจะอยู่ในคาสิโนหรือรู้จักคู่ต่อสู้ของคุณเป็นอย่างดี อย่าไล่ตามความสูญเสียของคุณหลังจากจังหวะที่ไม่ดีและคุณจะขอบคุณตัวเองในภายหลัง การไล่ตามการสูญเสียของคุณหลังจากจังหวะที่ไม่ดีและเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินมากขึ้นตรงไปตรงมาคุณจะเพิ่มความกดดันให้กับตัวเองและคู่ต่อสู้ของคุณมากขึ้นตามที่คุณต้องการในโต๊ะนั้น

เมื่อเล่นโป๊กเกอร์ให้ตั้งค่าขีด จำกัด อย่าไล่ตามความสูญเสียของคุณหลังจากจังหวะที่ไม่ดีและคุณจะประหยัดเงินและความกดดันให้ตัวเองมากขึ้น การใช้เวลาในการกำหนดขีด จำกัด จะช่วยให้คุณประหยัดความเครียดความกดดันและเงินของคุณได้มากขึ้น

หากคุณไม่แน่ใจว่าขีด จำกัด ของคุณควรเป็นเท่าใดคุณควรมี คุณเป็นคนเดียวที่มีทางเลือกว่าขีด จำกัด ของคุณคืออะไร คุณเป็นคนเดียวที่รู้ว่าคุณสามารถเสีย bk8 ได้มากแค่ไหนดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าวงเงินของคุณถูกกำหนดไว้ในจำนวนที่คุณทั้งคู่ตกลงและพอใจ เขียนมันลงบนกระดาษหรือที่ไหนสักแห่ง เป็นขีด จำกัด ของคุณจำนวนเงินที่คุณกำหนดให้ตัวเองชนะ เมื่อคุณถึงขีด จำกัด ของคุณแล้วให้เลิกไม่ว่าจะเป็นทัวร์นาเมนต์ปัจจุบันหรือหนึ่งพ็อตไม่ว่าขีด จำกัด ของคุณจะเป็นเท่าไหร่นั่นคือขีด จำกัด ของคุณ คุณทั้งคู่ยังคงสามารถเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์และสนุกสนานไม่ต้องสนใจขีด จำกัด ของคุณและสนุกไปกับมัน หากคุณชนะตามขีด จำกัด นั่นคือชัยชนะของคุณ

มีคำพูดที่ยอดเยี่ยมมากว่าการป้องกันตัวที่ดีที่สุดของคุณจากคนบ้ากับผู้เล่นหัวเอียงอย่างจริงจังนั้นถึงเวลาแล้ว คุณไม่สามารถให้พวกเขาคลิกเมาส์เพื่อเปลี่ยนเป็น bluffs และคุณไม่สามารถอดทนรอคอยชิปของพวกเขาด้วยความหวังว่าจะทำให้ง่ายหรือตรง หากคุณมีความอดทนแบบนั้นจริง ๆ แล้วคุณสามารถนั่งรอโอกาสที่จะได้ชิปทั้งหมดเข้ามา

เมื่อเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์โอกาสที่คุณจะได้รับชิปทั้งหมดอาจน้อยลงและไกลกว่าโป๊กเกอร์ในชีวิตจริง เมื่อเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์คุณจะมองไม่เห็นผู้เล่น แต่คุณสามารถเห็นกองทิ้งและคุณสามารถดูได้ว่าสแต็คชิปของคุณคืออะไรดังนั้นคุณจึงสามารถก้าวตัวเองและเล่นในจังหวะที่จะทำให้คู่ต่อสู้ของคุณจ่ายเงินให้คุณ . โป๊กเกอร์ออนไลน์สร้างความกดดันให้คุณได้มากดังนั้นจงใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้น

หากคุณเห็นโอกาสที่จะนำชิป bk8 ทั้งหมดของคุณเข้ามาและคุณมีชิปสแต็กเริ่มต้นสูงให้ทำเช่นนั้น คุณต้องการจับมือใหญ่ ๆ เหล่านั้นและได้รับเงินจากพวกเขา แต่ถ้าคุณไม่ได้รับการ์ดคุณจะไม่ได้รับเงิน ดังนั้นเดิมพันของคุณ

คุณจะไม่มีทางได้ไพ่ที่จะช่วยให้คุณสามารถบดชนะได้อย่างต่อเนื่องจากรูปแบบที่ดุดันซึ่งจะไม่เกิดขึ้น แต่ถ้าคุณพบว่าคุณคิดออกแล้วยอดเยี่ยมเล่นมือและล้มเงินกองกลางคุณจะได้รับเงินจากฝ่ายตรงข้ามที่ตีความบลัฟไปในทางตรงกันข้าม

การบลัฟในโป๊กเกอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Texas Holdem ไม่ใช่เรื่องง่าย คุณจะไม่สามารถเชี่ยวชาญทักษะนี้ได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ คุณจะต้องใช้เวลานานในการตระหนักว่าจุดแข็งและจุดอ่อนของคุณคืออะไร คุณจะต้องศึกษาและฝึกฝนการบลัฟเพื่อให้ได้ความรู้ที่จำเป็นในการทำ ดังที่พวกเขากล่าวว่าการฝึกฝนทำให้สมบูรณ์แบบ ใช้เวลาในการอ่านหนังสือโป๊กเกอร์ที่ดีและเริ่มเรียนรู้ตอนนี้ ไม่มีประสบการณ์ใดดีไปกว่าการนั่งหลังโต๊ะและเล่นโป๊กเกอร์โดยใช้รูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันทั้งหมดและอ่านข้อผิดพลาดของคุณเอง

เมื่อเล่นโป๊กเกอร์หากคุณมีรูปแบบการเล่นที่คาดเดาได้การคาดเดาไม่ได้จะทำให้คุณได้รับเงิน คุณรู้สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับโป๊กเกอร์หรือไม่? นั่นคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับไพ่และมือ ไม่มีอะไรอีกแล้ว. ไม่มีบลัฟไม่มีความเสี่ยงแค่ไพ่และมือล้วนๆ แต่ถ้าคุณเรียนรู้ที่จะเล่นในแบบที่คาดเดาไม่ได้คุณสามารถชนะเงินกองกลางหรือมีความคิดที่สองได้หากคุณต้องทำ

QB และ Boses

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ผู้เล่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์บางคนต้องลาออกจากวิทยาลัย INTJs และทหารเกษียณ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ผู้เล่นที่ดีที่สุดบางคนในปัจจุบันคืออดีตดาราเอ็นเอฟแอล คุณสามารถเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับทีมโดยการอ่านหนังสือเกี่ยวกับผู้เล่นที่เกษียณอายุ

มีหนังสือมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ อดีตผู้เล่นจะให้ข้อมูลภายในเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในห้องล็อกเกอร์ระหว่างเกม พวกเขาสามารถสอนคุณถึงวิธีที่โค้ชจัดการกับความกดดันไม่ว่าเขาจะมีแรงจูงใจอื่น ๆ ในการชนะเกมนั้นหรือไม่ ฯลฯ

คุณยังสามารถเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับทีมจากผู้เล่น bk8 คุณสามารถดูว่าผู้เล่นประเภทใดในทีมที่ประสบความสำเร็จและผู้เล่นประเภทใดที่ถูกปล่อยให้ไป คุณจะประหลาดใจที่คนที่ไม่ได้เล่นฟุตบอลมากนักสามารถไปได้ 10-1 ในเกมและทำได้เพราะการอ่านหนังสือวิทยานิพนธ์

เรื่องนี้ถูกเขียนใน bk8 และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร